Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011 - Phát động năm 2012

Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011 - Phát động năm 2012
Muốn phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội trên địa bàn Phường thì nhiệm nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là giữ vững ổn định chính trị, xây dựng được thế trận an ninh nhân dân rộng khắp, vững chắc,...
     Bảo vệ an ninh Tổ Quốc (ANTQ) là một nhiệm vụ chiến lược quan trọng của Đảng và Nhà Nước ta, chính vì vậy Đảng ủy và Chính Quyền phường Quốc Tử Giám xác định: Muốn phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội trên địa bàn Phường thì nhiệm nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là giữ vững ổn định chính trị, xây dựng được thế trận an ninh nhân dân rộng khắp, vững chắc, tập hợp và phát huy sức mạnh của toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ Tổ Quốc.
       Sau một năm lãnh đạo và tổ chức thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, để kịp thời đánh giá, biểu dương những tập thể, cá nhân hoàn thành tốt phong trào, sáng nay ngày 23 tháng 3 năm 2012, UBND phường Quốc Tử Giám long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011 và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2012.
       Về dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Ninh- Đội trưởng Đội xây dựng lực lượng công an Quận Đống Đa cùng một số đồng chí thuộc các phòng chuyên ngành công an Quận và đại diện lãnh đạo một số cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn Phường.
       Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã đọc quyết định và trao Kỷ niệm chương của Bộ công an cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cùng nhiều giấy khen của Thành Phố Hà Nội cũng như quận Đống Đa trao tặng.

 
dsc_0008 - Upanh.com

Đồng chí Dương Chí Đông- Phó chủ tịch UBND Phường

dsc_0011 - Upanh.com

dsc_0019 - Upanh.com

dsc_0013 - Upanh.com

Đồng chí Mã Đức Tố- Trưởng công an Phường

dsc_0027 - Upanh.com

Đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Ninh- Đội trưởng đội phong trào công an Quận phát biểu với Hội nghị

dsc_0032 - Upanh.com

Đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Ninh trao kỷ niệm chương cho đồng chí Hoàng Minh Đo
nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quốc Tử Giám


dsc_0033 - Upanh.com

Đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Ninh trao kỷ niệm chương cho đồng chí Ngô Nam Giao
nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quốc Tử Giám

dsc_0040 - Upanh.com


dsc_0042 - Upanh.com


dsc_0043 - Upanh.com

dsc_0058 - Upanh.com

dsc_0059 - Upanh.com

Đồng chí  Lê Ngọc Tú- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường
trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt phong tràoĐồng chí Vũ Mạnh Chiến- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường phát biểu với Hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Cảnh

Nguồn tin: phuongquoctugiam.gov.vn